เกมที่ได้รับความชื่นชอบกันอย่างแพร่หลายอย่างไฮโล (สูงต่ำ) ทุกท่านน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นมากมายอยู่ทั่วทุกมุมโลก โดยไฮโลเป็นเกมลูกเต๋าที่มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูด เพราะมันเป็นเกมที่วัดดวงของผู้เล่นในการทายหน้าเต๋าว่าจะออกมาในรูปแบบไหน หากคุณเป็นนักพนันมือใหม่ที่กำลังคิดว่าจะ แทงไฮโล รูปแบบไหนดี วันนี้เรามีรูปแบบการเดิมพันไฮโลที่เหมาะที่สุดมาฝาก ซึ่งก็เป็นรูปแบบการเดิมพันแบบง่าย ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเอาชนะการเดิมพันจาก ทางเข้า Fan88 ได้ จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

รูปแบบการ แทงไฮโล ที่นักพนันควรรู้

1.แทงสูงต่ำ

เล่น เกมไฮโล รูปแบบสูงต่ำเป็นรูปแบบการเดิมพันที่เหมาะกับนักพนันมือใหม่อย่างมาก เนื่องจากเป็นรูปแบบการเดิมพันที่ง่าย และสามารถเอาชนะการเดิมพันได้ไม่ยากอีกด้วย โดยมีวิธีการเดิมพันคือ ทายแต้มบนหน้าลูกเต๋าว่าจะออกมาสูงหรือต่ำ ซึ่งหากทายสูงแต้มรวมลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะมีแต้มรวมที่ 11-17 แต้ม ส่วนการแทงต่ำแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะมีแต้มรวมที่ 4-10 แต้ม ทั้งนี้ก็ลองมาเล่นไฮโลแบบนี้กันดู

2.แทงแบบคู่คี่

สำหรับการแทงไฮโลแบบคู่คี่นั้นก็เป็นรูปแบบการแทงไฮโลที่เหมาะกับนักพนันมือใหม่อย่างมากเช่นกัน โดยวิธีการเล่นคือ ผู้เล่นจะต้องทายหมายเลขใดหมายเลขหนึ่ง และแต้มบนลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกรวมกันจะต้องออกมาตรงกับที่เดิมพันไว้จึงจะชนะการเดิมพัน ซึ่งก็เป็นรูปแบบการเดิมพันที่ง่ายมาก เพราะนักพนันทายเพียงแค่คู่ กับ คี่เท่านั้น โดยไม่ต้องวิเคราะห์อะไรมาก ก็มีโอกาสที่จะชนะการเดิมพันได้

3.แทงแบบแบบเต็งเลขเด็ด

โดยรูปแบบการแทงไฮโลลักษณะนี้ผู้เล่นต้องสังเกตุว่ารอบตาที่ผ่านๆ มา หน้าลูกเต๋าเปิดกรงออกมาแล้ว ขึ้นหน้าแต้มใดบ่อยที่สุดโดยผู้เล่นอาจจะเลือกเอามาเพียง 1 หมายเลขหรือ 2 หมายเลขก็ได้แล้วแต่กำลังในเงินทุนเดิมพัน แล้วแทงเลขที่คัดเลือกออกมาดังกล่าวในรอบต่อไป ต่อเนื่องกันไป 3 รอบ โดยจำนวนเงินที่ลงเดิมพันเพิ่มที่ละ 2 เท่าของการวางเงินเดิมพันในรอบตาแรกที่ลงเงิน โอกาสจะชนะได้รับเงินรางวัลเป็นไปได้สูง

4.แทงแบบแทงเต็งแต้มรวม

เป็นรูปแบบการแทงไฮโลที่ผู้เล่นแทงผลรวมของแต้มหน้าลูกเตาทั้งสามลูกรวมกันว่าจะมีค่าเท่าไหร่ในเลขใดเลขหนึ่งโดยเฉพาะตั้งแต่เลข 4 ถึงเลข 17 เพราะโอกาสที่จะออกแต้ม 3 หรือแต้ม 18 มีน้อยมาก

และนี่ก็คือรูปแบบการเล่นเกมไฮโลที่เหมาะกับนักพนันมือใหม่อย่างมาก เพราะมีวิธีการเดิมพันที่ง่ายมาก และการเดิมพันไฮโลรูปแบบดังกล่าวนักพนันก็ไม่ต้องคิดเยอะอีกด้วย เนื่องจากเป็นรูปแบบการเดิมพันที่ง่าย และที่สำคัญโอกาสที่นักพนันจะชนะการเดิมพันไฮโลด้วยรูปแบบการเดิมพันดังกล่าวนั้นก็มีสูงมากทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับมือใหม่ที่ต้องการเล่นไฮโลให้ได้เงิน สามารถเริ่มจากการเดิมพันง่าย ๆ ด้วยรูปแบบการเดิมพันที่เรา altadiscus.com แนะนำไปได้เลย เพื่อจะได้สามารถเอาชนะการเดิมพันได้อย่างคุ้มค่าที่สุด