เรียกได้ว่าหลายๆคนอาจจะคงอยากหาหรือมีการเลือก เว็บพนันออนไลน์ ที่มีระบบฝาก-ถอนเงินที่มีมาตรฐาน ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็วปลอดภัย สามารถทำรายการฝาก-ถอนออนไลน์ผ่าน Mobile Banking ของทุกธนาคารได้ตลอด 24 ชั่วโมง มักจะได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งก็ถือเป็นหนึ่งในความต้องการพื้นฐานของลูกค้าเว็บพนันออนไลน์ส่วนใหญ่ ที่แสวงหาเว็บที่มีระบบฝาก-ถอนที่ได้มาตรฐาน บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ การันตีความปลอดภัย โปร่งใส สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ทุกขั้นตอน ซึ่งในปัจจุบันนี้ เว็บเดิมพันออนไลน์ส่วนใหญ่กำลังพยายามที่จะพัฒนาระบบดังกล่าวเพื่อตอบสนองต่อความต้องการนี้ ดังนั้นเราในฐานะผู้ใช้บริการ จึงควรที่จะเลือกเล่นเว็บพนันออนไลน์ที่สามารถทำให้ลูกค้าประทับใจในบริการฝาก-ถอนได้มากที่สุด

เลือกเล่น เว็บพนันออนไลน์ ที่มีขั้นตอนฝาก-ถอนไม่ยุ่งยาก

และวันนี้เราก็พาทุกท่านมาดูคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับระบบฝาก-ถอนของแต่ละเว็บก็คือ ต้องทำรายการกี่ขั้นตอน ซับซ้อนยุ่งยากหรือไม่ เพราะลูกค้าเว็บพนันออนไลน์ส่วนใหญ่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ซึ่งเว็บที่ดีต้องมีระบบฝาก-ถอนที่ได้มาตรฐาน ทำรายการทั้งฝากและถอนได้ภายในไม่เกิน 2-3 ขั้นตอน ดำเนินการเสร็จสิ้นสมบูรณ์ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที หากมีปัญหาขัดข้องเกิดขึ้นก็สามารถแจ้งผ่าน Line หรือโทรติดต่อทาง Call Center ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงได้ทันที โดยส่วนใหญ่แล้ว เว็บพนันจะมีเงื่อนไขการฝากเงินเข้าบัญชีผู้ใช้ดังนี้

  1. ยอดฝากขั้นต่ำ 50-100 บาท ซึ่งแต่ละเว็บก็จะกำหนดจำนวนไว้ไม่เหมือนกัน 
  2. บัญชีที่ใช้ฝากฝาก กับบัญชีที่ใช้ถอนถอน ต้องเป็นบัญชีเดียวกัน ไม่สามารถใช้บัญชีคนอื่นในการทำรายการได้
  3. มีช่องทางการโอนหลายช่องทาง เช่น Moblie banking, Internet banking หรือโอนผ่านตู้ ATM เป็นต้น
  4. เมื่อโอนเรียบร้อยเเล้ว จำเป็นที่จะต้องแจ้งฝากที่หน้าเว็บ ซึ่งระบบจะทำรายการอัตโนมัติให้แล้วเสร็จภายในเวลาไม่กี่นาที
  5. หากรายการฝากถูกยกเลิก หรือเวลาเกิน 4-5 นาทีแล้วยังทำรายการไม่สำเร็จ ให้ส่งสลิปหลักฐานการโอน ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง Line หรือโทรหา Call Center ทันที

เงื่อนไขของการถอน

  1. ยอดถอนขั้นต่ำ 300 บาท และสูงสุด 50,000 บาทต่อครั้ง ถ้ามากกว่านี้อาจจะเสี่ยงต่อการถูกตรวจสอบได้
  2. สามารถทำรายการถอนได้วันละ 3 ครั้ง
  3. ยอด Turn over จะมีจำนวนเป็นอีก1เท่าของยอดฝาก
  4. ธนาคารที่ทำรายการถอน ต้องเป็นบัญชีธนาคารเดียวกันกับที่ระบุไว้ตอนเปิดบัญชีผู้ใช้งานเท่านั้น
  5. รายการถอนจะเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาไม่กี่นาที หากเวลาในการทำรายการนั้นนานจนเกินไป สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง Line หรือโทรหา Call Center ได้ทันที

สรุปแล้ว ถ้าหากเว็บไหนมีการทำรายการฝาก-ถอนที่ใช้เวลานาน เชื่อว่านักพนันบางท่านอาจจะใจเสีย กลัวต่อการที่จะถูกโกง แต่ถ้าระบบการฝาก-ถอน ง่ายต่อการใช้งาน มีขั้นตอนไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใช้ระยะเวลาทำรายการเพียงไม่กี่นาที มีความน่าเชื่อถือและโปร่งใสปลอดภัย ก็จะทำให้นักพนันใจชื้นขึ้นมาบ้าง และเลือกที่จะเล่นเว็บที่ตอบโจทย์ถึงความต้องการนี้ต่ออย่างแน่นอน

หากใครต้องการเล่นพนันกับเว็บที่ชัวร์ ปลอดภัย ได้เงินจริง เพียง สมัคร ฟัน88 เล่นได้เลยตลอด 24 ชม.